Blogs Blogs

Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt tại Đà Nẵng

Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc, cho người đi làm, Anh Ngữ cho trẻ em mới bắt đầu được nhiều bình chọn tốt nhất Đà Nẵng. Giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, làm hành trang vững chắc cho công dân thế kỷ XXI.

 

Ngoài ra, việc mở rộng thi tiếng Hàn trên máy tính sẽ góp phần ngăn chặn hành vi gian lận của thí sinh trong các kỳ thi, tạo sự công bằng cho thí sinh dự thi, qua đó thúc đẩy hơn nữa sự minh bạch và hiệu quả thực hiện Chương trình EPS của Việt Nam. Nếu bạn chưa biết nên học tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng ở đâu thì hãy đến trung tâm Hanbee. Đà Nẵng từ xưa đến nay nổi danh là thành phố du lịch đi vào lòng người, chính thế lượng khách du lịch ồ ạt đến Đà Nẵng tham quan rất lớn, trong đó Hàn Quốc là một trong top quốc gia đến đây du lịch.

 

Hiện tại với công việc chính là một sinh viên, em muốn đăng kí làm gia sư để trau dồi thêm kiến thức của mình cũng như trang trải thêm một phần phí sinh hoạt, đồng thời tìm kiếm một môi trường có thể giúp em hoàn thiện hơn bản thân mình. Em tên là Lê Mai Hương, hiện đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc của đại học Ngoại Ngữ - đại học Đà Nẵng. Hơn nữa, Vườn ươm Sông Hàn đã hỗ trợ xây dựng HST khởi nghiệp ĐMST cho 24 tỉnh thành với số lượng nhân viên, công chức được đào tạo về xây dựng HST khởi nghiệp ĐMST là hơn 3000 người.

 

Khóa học tiếng Hàn trung cấp dành cho những bạn đã học xong trình độ sơ cấp, có trình độ nghe nói đọc viết cơ bản muốn học chuyên sâu hơn về kỹ năng giao tiếp trong các chuyên ngành phổ biến. Hanbee hiện có 15 giáo viên giảng dạy chính thức, tất cả đều là những giáo viên tốt nghiệp đại học chất lượng cao trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trên 10 năm trong công tác dạy tiếng Hàn. 99,9% HỌC VIÊN HÀI LÒNG VỚI TRUNG TÂM TIẾNG HÀN ĐÀ NẴNG HANBEE VIỆT.

 

Kính gửi: Quý học viên và Đối tác TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HANBEE VIỆT Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn Quý học viên và các đối tác đã gắn bó và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kết hợp với giáo trình là phương pháo giảng dạy riêng của mỗi giáo viên, các thầy cô đều có cách truyền đạt rất riêng, theo step và ấn tượng trên nền kiến thức chung và đặc biệt họ hiểu được học viên của mình đang cần gì. Tất cả các bạn trợ giảng người Việt đều thân thiện, nhiệt tình, dễ thương và đặc biệt là đã được rèn luyện qua các khóa học nghiệp vụ nên các bạn đừng lo lắng khi lần đầu tiếp xúc và học trong môi trường với người bản xứ nhé.